SMA Research & Education

Thành lập ngày 21/10/2016 với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo phát triển kỹ năng đầu tư cho các nhà đầu tư cá nhân trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, bất động sản, vàng…, để giúp các nhà đầu tư cá nhân mới tham gia thị trường, bán chuyên trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường tài chính.

Slogan: “Vì cuộc sống sung túc của bạn”

Tầm nhìn
Với mong muốn cống hiến một phần sức lực nhỏ bé vào phát triển thị trường tài chính chúng tôi lấy đạo đức nghề nghiệp & chất lượng dịch vụ tư vấn, chất lượng đào tạo là kim chỉ nam để giúp các nhà đầu tư nâng cao hiểu biết về kiến thức tài chính bước vào thị trường một cách vững vàng. Từ đó có thể giảm thiểu những rủi ro & gặt hái được thành công trên thị trường tài chính.

Sứ mệnh
Mang kiến thức & kinh nghiệm đầu tư tài chính như Chứng khoán, bất động sản, vàng…chia sẻ tới đông đảo các cá nhân mong muốn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

LinhPM Founder investing.edu.vn