Chương trình đào tạo nhà đầu tư chuyên nghiệp

Mọi thông tin chi tiết về lịch khai giảng lớp học vui lòng liên hệ

1. Những ai nên tham gia khóa học:

• Cá nhân, nhà đầu tư tham gia hoạt động môi giới, đầu tư chứng khoán;
    • Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về đầu tư chứng khoán;
    • Giám đốc, trưởng phó phòng kinh doanh đi học để bồi dưỡng thêm kiến thức phục vụ cho công việc.

2. Nội dung khóa học:

Khóa học “Đầu tư chứng khoán-Thực chiến cùng chuyên gia” được tài trợ hoàn toàn bởi SMA Research & Education

Nhập môn đầu tư Chứng khoán và sử dụng phân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoán Miễn phí
Ứng dụng phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán Miễn phí

Buổi 1+2+3: Nhập môn đầu tư Chứng khoán và sử dụng phân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoán

• Tổng quan về Thị trường Chứng khoán.
    • Nguyên tắc giao dịch tại 3 sàn chứng khoán Việt Nam.
    • Các vấn đề liên quan đến chứng khoán (Cổ tức, phát hành thêm, CP thưởng, giá điều chỉnh).
    • Hướng dẫn sử dụng các tiện ích, dịch vụ (bảng giá, phần mềm ATD, Mobile App…).
    • Tổng quan về phân tích cơ bản (cách đọc BCTC, các lựa chọn cổ phiếu).
    • Ý nghĩa của các chỉ số tài chính cơ bản thường sử dụng EPS, ROA, ROE, P/E, P/B, EPS.
    • Các chiến lược đầu tư thường dùng theo phân tích cơ bản.

Buổi 4+5+6: Sử dụng phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán

• Chiến lược đầu tư sử dụng Phân tích kỹ thuật (sử dụng các chỉ báo)
    • Chiến lược đầu cơ/ lướt sóng siêu chính xác (xây dựng hệ thống giao dịch)
    • Cách chọn cổ phiếu trong giao dịch ngắn hạn (lọc cổ phiếu trước mua/bán)
    • Hiểu về rủi ro/cơ hội trong đầu tư và đầu cơ cổ phiếu (xác định vùng đỉnh/đáy)
    • Nhận diện điểm yếu tâm lý của nhà đầu tư cá nhân (tâm lý thị trường)
    • Bắt đầu giao dịch và kiếm tiền.

3. Địa điểm và thời gian khai giảng:

Anh chị học viên vui lòng đăng ký bằng cách nhấn “Đăng ký ngay”

• Tại Hà Nội– Khai giảng Online 20h ngày 20 hàng tháng
    • Tại địa phương: Học viên ở địa phương khác vui lòng liên hệ hotline 0921099919 để được thông tin lớp học mới nhất

4. Giảng viên:

– Chương trình đào tạo được trực tiếp giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Văn Toại có nhiều hơn 10 năm kinh nghiệm, đang giữ vai trò Giám đốc, giảng viên Phí Mạnh Linh Trưởng phòng Tư vấn đầu tư tại công ty chứng khoán VPS-thị phần số 1 Việt Nam.

5. Tư vấn hỗ trợ học viên:

• Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng nhận “Đầu tư chứng khoán cùng chuyên gia” do SMA Research & Education cấp.
    • Học viên sau khóa học có đủ điều kiện sẽ được nhận vào làm việc tại công ty cổ phần chứng khoán VPS.
    • Học viên sau khóa học trở thành nhà đầu tư/ nhà giao dịch sẽ tiếp tục được hỗ trợ để nâng cao trải nghiệm hoạt động đầu tư, mang lại lợi nhuận tối ưu.

6. Hồ sơ và đăng ký khóa học:

• Điền thông tin đầy đủ theo form để đăng ký tham gia vào lớp học.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chương trình đào tạo nhà đầu tư chuyên nghiệp”